Các khu nghĩ dưỡng Đà Nẵng giới thiệu sản phẩm tại châu Âu
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 13/03/2018 Lượt xem: 10

Nhằm quảng bá các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng của Đà Nẵng đến các du khách quốc tế, từ ngày 07-11/3/2018, Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng cùng hơn 40 doanh nghiệp du lịch Việt Nam đã tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế (ITB) lần thứ 52 tại thủ đô Berlin, CHLB Đức.

Gian hàng giới thiệu của Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng

và các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại ITB tổ chức ở thủ đô Berlin, CHLB Đức.

Hội chợ bao gồm 26 khu trưng bày lớn của hơn 10.000 doanh nghiệp và cơ quan du lịch đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là hội chợ thường niên về du lịch uy tín và chuyên nghiệp nhất thế giới, ITB là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch, các công ty lữ hành giới thiệu điểm đến, là cầu nối để các doanh nghiệp mở rộng các mối quan hệ, đẩy mạnh giao lưu và tìm kiếm thêm nhiều đối tác kinh doanh mới.

Ông Matthias Wiesmann - Tổng GĐ điều hành Furama Resort chia sẻ: “Tham dự ITB là cơ hội để chúng tôi quảng bá điểm đến Đà Nẵng như là một thành phố du lịch - sự kiện – MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, sự kiện…), đặc biệt với sự góp mặt của Cung hội nghị quốc tế Ariyana, quản lý bởi Furama Resort Đà Nẵng, nơi vừa tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Chúng tôi cũng xúc tiến, đẩy mạnh quảng bá và hợp tác mở rộng thị trường du lịch, đưa Đà Nẵng nói chung và Furama nói riêng thành điểm đến nghỉ dưỡng ven biển dài ngày hấp dẫn và ấn tượng dành cho du khách”.

Đại diện Furama cũng cho biết: Khu nghỉ mát đã nhiều năm liên tục tham dự sự kiện hội chợ du lịch lớn nhất thế giới này.Tổng cộng mỗi năm, ITB thu hút hơn 7.000 đại diện doanh nghiệp của tất cả các điểm đến trên thế giới tham dự. Đây là hội chợ quan trọng cho các điểm đến với thị trường chính là châu Âu.

Theo baoxaydung.com.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo