Kiểm tra quản lý an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng
Người đăng tin: Linh Hoài Dương Ngày đăng tin: 06/12/2018 Lượt xem: 4

Sở Xây dựng vừa ban hành kế hoạch hướng dẫn, kiểm tra việc tuân thủ các quy định về quản lý an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 10-31/12, Sở sẽ tiến hành kiểm tra thực hiện công tác đảm bảo an toàn trên công trường xây dựng và kiểm tra hồ sơ quản lý an toàn của chủ đầu tư và các nhà thầu. Trường hợp cần thiết, Sở Xây dựng sẽ yêu cầu đơn vị có năng lực phù hợp tham gia thực hiện thí nghiệm đối chứng, kiểm định chất lượng công trình và kiểm định an toàn thiết bị.

Sở Xây dựng sẽ tổ chức "Hội nghị quán triệt công tác đảm bảo an toàn lao động trong thi công xây dựng" (ngày 7-12) nhằm hướng dẫn, tuyên truyền chủ đầu tư và các nhà thầu nắm rõ và tuân thủ các quy định về quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình, các quy định về quản lý an toàn khi làm việc trên cao, an toàn vận hành các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động phục vụ thi công công trình. Đồng thời, tiếp tục quán triệt các quy định về quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng đối với các cơ quan quản lý nhà nước, chủ đầu tư, ban quản lý dự án và các chủ thể tham gia hoạt động xây dựng tại các công trình xây dựng đang triển khai thi công trên địa bàn. 

Việc thực hiện kế hoạch nhằm chấn chỉnh việc tuân thủ, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về quản lý an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình; qua đó, khen thưởng kịp thời những đơn vị tuân thủ tốt và yêu cầu khắc phục các vấn đề tồn tại, xử lý các chủ thể có hành vi vi phạm theo quy định. Chủ đầu tư và các nhà thầu vi phạm phải được xử lý nghiêm và khắc phục triệt để đảm bảo an toàn lao động, an toàn xây dựng, vệ sinh môi trường theo quy định của pháp luật.

Theo danangcity.gov.vn

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG: (0236) 1022 hoặc (0236)  3 881 888 , miễn phí phục vụ 

1. Nhận phản ánh, góp ý của người dân cho Thành phố và chuyển cơ quan chức năng xử lý
2. Hướng dẫn, giải đáp THỦ TỤC hành chính, quy định, chính sách
3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chính quyền điện tử
4. Cung cấp các thông tin khác của Thành phố (thiên tai, địa điểm, sự kiện, ….)
5. Cung cấp dịch vụ Call Center , nhắn tin CSKH chuyên nghiệp, GIÁ RẺ NHẤT.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

 

  

 

Liên kết web Liên kết web

Quản lý video Quản lý video

zalo